Hỗ trợ 1: 0795070379 Hỗ trợ 2: 0965324586

Điểm danh các loại thanh trượt phổ biến nhất hiện nay

Đăng bởi: Đức Trần Anh - 10/12/2019 - 0 (comment)

Các loại thanh trượt hiện nay được dùng rất nhiều và có ứng dụng quan trọng trong lĩnh vực máy móc và công nghiệp hóa tự động. Một số loại thanh trượt được dùng phổ biến hiện nay sẽ được điểm danh ngay sau đây giúp bạn có thể có lựa chọn loại phù hợp và thay thế trong trường hợp cần thiết.

Các loại thanh trượt

Thanh trượt là sản phẩm được sử dụng nhiều trong hệ thống tự động CNC giúp dẫn động tuyến tính. Các thanh trượt hoạt động dựa trên những chuyển động tịnh tiến và được tích hợp cùng với các máy cơ khí công suất lớn.

Thanh trượt CPC

Đây là một những loại thanh trượt vuông được sử dụng phổ biến hiện nay. Thanh ray trượt CPC này mang đến hiệu suất làm việc cực cao. Thanh trượt vuông CPC là một trong những loại thanh trượt có mức giá tầm trung rất dễ dàng để mua và thay thế, bảo trì, bảo dưỡng. Thanh trượt CPC xuất xứ Đài Loan là sự lựa chọn giúp cho nhiều doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả sử dụng máy móc cao. Loại thanh trượt này tương đối bền và khả năng chịu tải khá lớn. Do đó, chúng có ứng dụng rất phổ biến.

Thanh trượt TBI

Trong các loại thanh trượt phổ biến hiện nay, TBI là dòng được ứng dụng nhiều bởi hiệu quả mà nó mang lại. Thanh trượt TBI được sử dụng hiện nay có khả năng chuyển động mượt. Được chế tạo với 4 rãnh bi hướng tâm giúp thanh trượt chuyển động linh hoạt theo hướng chỉ định.Thanh trượt có thể chuyển động ngang hoặc dọc tùy theo ý muốn. Thanh trượt TBI chịu tải trọng cao với các ray trượt ổn định. Giá thành của con trượt tầm trung phù hợp với người tiêu dùng và giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Thanh ray trượt THK

Thanh ray trượt THK xuất xứ từ Nhật Bản như một bản cam kết cho chất lượng vượt trội. Thanh trượt THK có độ cứng chắc cao được sử dụng phổ biến trong các máy dây chuyền tự động và các máy CNC cơ khí, máy Plasma hoặc các thiết bị đo lường.Thanh trượt THK có khả năng làm việc trong thời gian dài với tốc độ cao và độ chính xác tốt.

Đây là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp khi thay thế lựa chọn dòng thanh trượt cho máy móc.

Thanh trượt HIWIN

Đây là một trong những dòng con trượt phổ biến hiện nay có khả năng dẫn hướng và hỗ trợ hệ thống chuyển động tuyến tính.Thanh trượt HIWIN có giá thành rẻ với khả năng chịu tải tốt và độ chính xác cao. Thanh trượt HIWIN được làm từ chất liệu thép không gỉ. Ưu điểm của loại con trượt này là có độ tin cậy cao. tuổi thọ lâu dài. Cấu tạo có hai đầu kẹp nhựa giúp bạn chế bụi bẩn. sử dụng và tháo lắp đơn giản nên dễ dàng trong quá trình bảo dưỡng thay thế cho máy móc.

 

Trên đây là các loại thanh trượt được dùng phổ biến hiện nay. Với giá thành phải chăng và chất lượng vượt trội, những dòng sản phẩm có độ chính xác cao rất được ưa thích lựa chọn. 

Viết bình luận của bạn